You are currently viewing Itero – review slot mới xuất hiện tại HappyLuke

Itero – review slot mới xuất hiện tại HappyLuke

Nếu bạn được trao cơ hội sống lại cuộc đời của mình, theo cùng một cách, đến từng chi tiết nhỏ nhất, vĩnh viễn, đó sẽ là một phước lành hay một lời nguyền? Theo một cách hiểu, những người trả lời có, đã nắm lấy cuộc sống của họ, điều tốt, điều xấu, điều xấu và sở hữu nó. Hay, như nhà triết học người Đức đã nói, ‘bạn sẽ phải trở thành chính mình và với cuộc sống tốt đến mức nào để khao khát không gì nhiệt thành hơn sự xác nhận và con dấu vĩnh cửu cuối cùng này?’ Nhà phát triển Hacksaw Gaming có thể đã vật lộn với khái niệm này hoặc một cái gì đó tương tự, khi họ thiết kế Itero, một trò chơi cho phép người chơi lặp lại một khía cạnh của quá khứ với một cơ chế mới có tên là EchoSpins – có sẵn trong trò chơi cơ bản và trong hai vòng thưởng.

Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Sau khi hiểu được 5 bước chơi slot games cho người mới, giờ đây hãy cùng chúng tôi review slot games Itero mới xuất hiện tại HappyLuke – nhà cái uy tín với các trò chơi bài online hấp dẫn ngay!

Itero, một từ tiếng Latinh có nghĩa là ‘lặp lại’, chắc chắn mang lại không khí triết học trong suốt trò chơi. Game slot này sử dụng một bảng màu tối tương tự như Hand of Anubis nhưng có một tâm trạng rất khác với sự rung cảm nặng nề về thế giới bên kia của người Ai Cập khác. 

Itero thiên về nội tâm hơn và diễn ra trong bối cảnh cổ điển xám / đen, với nhạc nền nhẹ nhàng do piano dẫn dắt, sẽ rất lý tưởng cho một clip dựng phim về hình ảnh cuộc sống hiện đại. Với trọng tâm là La Mã cổ điển, các bức tượng xuất hiện dưới dạng biểu tượng trên lưới trò chơi 5×4 của nó, với các mảng màu neon sáng được rải khắp nơi.

Bắt đầu bằng RTP, Itero có thể định cấu hình và có giá trị tối đa là 96,18%, khi chơi ở chế độ thông thường.

Itero - review slot mới xuất hiện tại HappyLuke

Có thể chơi từ 10 p / c đến £ 100 mỗi lần quay, trò chơi có tỷ lệ thắng là 29,38%, trong khi chiến thắng xảy ra khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện từ ​​trái sang phải từ phía ngoài cùng bên phải trên bất kỳ 20 dòng trả tiền nào. Các biểu tượng 10-A in chữ La mã được sử dụng làm mức trả thấp, trị giá 1-2 lần tiền đặt cược cho năm loại cùng loại, trong khi năm tượng bán thân được sử dụng làm mức cao, trị giá 4-10 lần tiền đặt cược cho một hàng năm. Chó ba đầu hoang dã xuất hiện trong bất kỳ trục quay nào để thay thế các khoản trả bình thường và có giá trị gấp 10 lần tiền đặt cược nếu năm chú chó hoang hạ cánh dọc theo một đường thanh toán.

Itero đem đến sự ra đời của một công cụ hồi sinh mới từ Hacksaw có tên là EchoSpins. Công cụ này sẽ được kích hoạt trong trò chơi cơ bản hoặc trong một trong hai trò chơi thưởng, được gọi là sự Phẫn nộ của thần Jupiter và Quà tặng từ các vị thần.

NGẮM LOẠT BIKINI HỞ KHE CỦA CÁC NGƯỜI ĐẸP HOT

EchoSpins

EchoSpins là một hình thức hồi sinh trong đó vòng quay kích hoạt ban đầu được lặp lại. Khi biểu tượng Hand of Jupiter chạm cùng lúc với ít nhất một payline chiến thắng, EchoSpins sẽ xuất hiện. Biểu tượng Bàn tay của Sao Mộc cho thấy một số từ 1 đến 8, tương đương với số EchoSpins đã giành được. Có một bổ sung quan trọng: 2 loại biểu tượng hệ số nhân Multiplier cũng xuất hiện trên guồng quay. Đây là các Cấp số cộng của x2, x3, x4, x5 hoặc x10 và Cấp số nhân của x2 hoặc x3. 

Nếu EchoSpins kích hoạt với các biểu tượng hệ số trong chế độ xem, chúng sẽ được thu thập bằng hệ số chiến thắng toàn cầu được áp dụng cho tổng số lần thắng dòng. Bộ sưu tập cũng được lặp lại trên mỗi EchoSpin. Ví dụ: nếu 2 EchoSpins giành được, với Hệ số cộng x2 và x5 được xem, chiến thắng ở lần quay đầu tiên được nhân với x7, sau đó ở lần quay thứ hai là x14. Hệ số nhân chỉ được áp dụng cho các chiến thắng trong EchoSpins.

Sự phẫn nộ của thần Jupitor

Phần thưởng này được trao khi có chính xác 3 biểu tượng phân tán. Trong thời gian diễn ra tính năng này, có cơ hội cao hơn để đánh các biểu tượng Hand of Jupiter, với cơ hội nhận được nhiều EchoSpins hơn và số nhân lớn hơn. Hệ số chiến thắng sẽ đặt lại ở cuối chuỗi EchoSpins.

​​

Món quà từ các vị thần

Trong phần thưởng này, được trao khi 4 biểu tượng phân tán trúng đích, bất kỳ biểu tượng hệ số nào xuất hiện đều được lưu bằng tổng hệ số chiến thắng. Lần tiếp theo EchoSpins được kích hoạt, hệ số tích lũy sẽ áp dụng cho các chiến thắng lặp lại. Sau khi chuỗi EchoSpins kết thúc, hệ số chiến thắng sẽ đặt lại.

Mua tiền thưởng

Người chơi có quyền truy cập vào nút Mua Tiền thưởng có thể mua sự Phẫn nộ của thần Jupiter với giá 129 lần tiền đặt cược (RTP 96,2%) hoặc 200 lần tiền đặt cược cho Quà tặng rất biến động từ các vị thần (RTP 96,25%).

Itero - review slot mới xuất hiện tại HappyLuke

Itero là một game slot có chiều sâu và người chơi có thể mất một chút nỗ lực để tận hưởng trọn vẹn. Giống như giải ra một câu hỏi hóc búa triết học, nếu bạn có thể vượt qua ‘đêm đen của linh hồn’ ảo và chiến thắng, Itero có thể là một trò chơi cực kỳ ly kỳ, giải trí theo cách độc đáo của nó. Chơi ngay tại HappyLuke tại đây!

Leave a Reply