Trước khi có thể đặt cược và nhận các ưu đãi đặc biệt trên HappyLuke, trước tiên bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Gửi tiền sẽ chỉ mất 5 phút bằng cách làm theo “Hướng dẫn Gửi tiền Happyluke

Làm cách nào để gửi tiền chơi cá cược Happyluke

Số tiền gửi tối thiểu trên Happyluke là 150k và số tiền gửi tối đa là 115 triệu. Để gửi tiền vào tài khoản của bạn, bạn cần sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ, Happyluke không nhận gửi tiền qua bên thứ 3.

Đầu tiên, bạn cần vào Happyluke và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi bạn đã đăng nhập, vui lòng nhấp vào “Gửi tiền” (hình trên).

Sau đó, bạn sẽ thấy trang gửi tiền như hình trên. Mỗi phương thức gửi tiền đều có thời gian cập nhật tiền gửi khác nhau, vui lòng xem bên dưới để biết thêm chi tiết:

● Ngân hàng địa phương – 15 phút

● Thanh toán trực tuyến – ngay lập tức

● Internet banking – 5 phút

● Gửi tiền nhanh – ngay lập tức

Nếu bạn chọn “Ngân hàng địa phương” làm phương thức thanh toán như trong hình, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước tại đây:

● (1) – Chọn số tiền gửi

● (2) – Chọn ngân hàng của bạn và vui lòng điền vào tên tài khoản ngân hàng của bạn

● (3) – Nếu là thành viên mới muốn nhận khuyến mãi nạp lần đầu, bạn có thể tick vào ô “tiền thưởng” nhận ngay 150% lên tới 11.500.000

● (4) – Khi bạn đã kiểm tra rằng tất cả thông tin đều chính xác, vui lòng nhấp vào “Xác nhận”

Sau khi bạn đã nhấp “xác nhận” sẽ dẫn bạn đến trang như hình trên. Bạn cần chuyển số tiền gửi vào chi tiết tài khoản được cung cấp (đừng quên kiểm tra lại Số tiền gửi trước khi chuyển).

Sau khi chuyển khoản thành công, bây giờ bạn có thể đính kèm “phiếu gửi tiền” hay còn gọi là biên lai để làm bằng chứng cho giao dịch.

● (1) – Đính kèm biên lai, thời gian chuyển tiền và số tài khoản chính xác của bạn

● (2) – Đừng quên nhấp vào “Confirm Payment” có nghỉa là xác nhận thanh toán

● (3) – Bấm F5 sau 5 – 10p để tài khoản được cập nhật, nếu tài khoản vẫn chưa có tiền vui lòng liên hệ “hỗ trợ trực tuyến”