Bí quyết thắng Jackpot đừng bỏ lỡ

Bạn thắc mắc không biết trò chơi Jackpot có cách chơi như thế nào? Hay bạn thắc mắc không biết bí quyết chơi như thế nào để có thể thắng trong trò chơi Jackpot? Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.      Trò chơi Jackpot là gì?

Trò chơi xèng Jackpot là một trò chơi được sản xuất bởi Multi Slot, là một trong những công ty phát triển khe nhỏ hơn trên thị trường tại thời điểm.

Trò chơi Jackpot có 5 cuộn, 25 payline và bạn có thể đặt cược một coin trên mỗi payline.

Có hai tính năng thưởng khi chơi Jackpot. Tính năng phần thưởng đầu tiên được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên guồng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được trao từ 5 đến 10 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Ngôi sao bạn nhận được.

Tính năng phần thưởng thứ hai được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng ‘Vòng thưởng’ ở bất cứ đâu trên đường thanh toán đang hoạt động. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới hiển thị 5 robot. Chọn một trong các robot và sau đó robot sẽ di chuyển qua một loạt các băng chuyền để chọn giải thưởng của bạn.

2.      Cách chơi Jackpot

Để chơi trò chơi này công việc của bạn chỉ là đặt cược một xu trên mỗi dòng nhưng bạn có thể thay đổi giá trị của đồng tiền đó. Đặt cược tối thiểu là 0,05 có nghĩa là nếu bạn chỉ chọn một dòng thanh toán để chơi, tổng số tiền cược cho mỗi lần quay sẽ chỉ là 0,05. Điều này làm cho trò chơi này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích đặt cược thấp.

Đặt cược tối đa là 5,00, có nghĩa là nếu bạn kích hoạt tất cả các khoản thanh toán có sẵn, bạn sẽ đặt cược 125,00 mỗi lần quay. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang theo đuổi các khoản thanh toán cao nhất có thể và đừng ngại chấp nhận rủi ro cao hơn.

3.      Bí quyết để chiến thắng Jackpot bạn không nên bỏ lỡ

Đầu tiên, để có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng và tiền thường bạn cần biết đến các biểu tượng thông thường trong trò chơi Jackpot này.  Có 11 biểu tượng thông thường khác nhau trong trò chơi và tất cả các biểu tượng này đều mang một giải thưởng để phù hợp với ít nhất ba biểu tượng trên bất kỳ dòng thanh toán hoạt động nào. Các biểu tượng có giá trị cao hơn, chẳng hạn như cá, cung cấp một chiến thắng cho chi hai. Các khoản thanh toán cho các biểu tượng phù hợp là khá hào phóng, với giải thưởng tối đa có sẵn 5.000.

Bí quyết để chiến thắng khi chơi Jackpot

Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã và phân tán cũng có thể giúp tăng tiền thắng. Và kết hợp năm biểu tượng hoang dã cũng đóng vai trò là giải độc đắc, trả 40.000 đồng cho người chiến thắng may mắn.

Hoặc để nâng cao tỷ lệ thắng cao và nhận được số tiền thưởng hấp dẫn, thì khi bắt đầu chơi bạn nên chơi ở chế độ miễn phí và chọn mức dễ để chơi, để có thể làm quen với cách chơi và các biểu tượng trong trò chơi cũng như nguyên tắc hoạt động của trò chơi. Sau khi đã làm quen và nắm được cách chơi thì mới bắt đầu chơi bằng tiền thật.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn bí quyết để thắng Jackpot mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply