Ra’s Legend hấp dẫn với những phần thưởng “hậu hĩnh”

Ra’s Legend là một slot game đang được chú ý nhiều nhất hiện nay với chủ chủ đề Ai Cập cổ đại nổi tiếng khi bạn đứng trong bóng tối của House of Ra – quê hương của thần mặt trời cổ đại.

Vị thần sẽ cung cấp “sức mạnh” của Thiên Chúa và tỏa sáng sự ủng hộ của ông đối để bạn có thể dành chiến thắng với các cuộn dây? Nếu như bạn có thể được cho một chiến thắng lớn  với phần thưởng Gift of Ra thì bạn có thể nhân số tiền thưởng lên đến 1000x tiền cược của bạn. Nếu bạn nhận được một lời mời vào bên trong House of Ra, thì cũng có nghĩa là bạn có thể khám phá ra con đường để đến với sự giàu có, bạn có thể “khai quật được” lên đến 800x tiền cược nếu như bạn có thể vào được bên trong ngôi đền của Ra.

Thật thú vị phải không nào. Có thể nói đây là một slot game có nhiều ưu đãi hậu hĩnh nhất cho người chơi. Hãy cùng khám phá thêm về trò chơi này nhé.

Ra's Legend hấp dẫn với những phần thưởng “hậu hĩnh”

Tiền cược tối thiểu:  0,10 £
Tiền cược tối đa:  £ 500,00
Thanh toán tối đa:  250.000 bảng
Các tính năng đặc biệt:  Sacred Wild, Reels of Gold, Quà tặng Ra, Bonus Wheel, House of Ra

Ra’s Legend là một trò chơi khe theo chủ đề Ai Cập mới được thiết kế ấn tượng với đồ họa HD sắc nét và một loạt các hiệu ứng tuyệt đẹp bởi nhà phát triển game Red Tiger Gaming. Ra’s Legend có 40 payline này, 5 reel và 3 hàng khe cắm.

Cách chơi Ra’s Legend slot

Trò chơi Ra’s Legend có các điều khiển đơn giản để dễ dàng thay đổi các cược của bạn, có thể đặt tự động phát hoặc có thể xem các kết hợp trả tiền khác nhau có sẵn. Có một số tính năng ngẫu nhiên có thể xảy ra trong trò chơi và những sự kiện này được đánh dấu bằng một chùm vàng tỏa sáng trên các cuộn. Tính năng đầu tiên là Sacred Wild; trong khi tính năng này, cuộn tự nhiên xuất hiện và sẽ khóa tại chỗ cho một số lần quay.

Tính năng Reels of Gold: khi tiền thưởng này được kích hoạt – chỉ các biểu tượng vàng giá trị cao mới xuất hiện trong các chùm sáng, làm cho tính năng này đặc biệt hấp dẫn nếu tính năng kích hoạt trên các cuộn lân cận. Các tính năng ngẫu nhiên cuối cùng là Gift của Ra, một tiền thưởng có thể ngẫu nhiên giải thưởng lên đến 1000x tổng số tiền đặt cược của bạn.
Các tính năng vượt trội của Ra’s Legend

Trong khi trò chơi không hỗ trợ spin miễn phí thì bù lại bạn có thể mong đợi hai sự kiện tiền thưởng lớn có thể kích hoạt mà nhà phát hành gâm ưu ái cho trò chơi này.

Đầu tiên là House of Ra –  Nhà của Ra: trong tính năng này, bạn chỉ cần chọn gạch vàng, thu thập sẽ được nhân lên và di chuyển lên các cấp độ khác nhau cho giải thưởng cao nhất của 888x tổng cược đặt cược của bạn. Cuối cùng, chúng tôi có một tính năng tiền thưởng bánh xe Wheel Bonus với một số nhân tiền thưởng hậu hĩnh dành cho bạn.

Play Ra Legend tại HappyLuke Casino

Có thể nói trò chơi khe cắm Ra’s Legend cung cấp tràn đầy cơ hội chiến thắng cho người chơi nhờ các yếu tố tiền thưởng ngẫu nhiên hấp dẫn. Hãy tới và mở khóa những bí ẩn của Ai Cập và chơi trò chơi này ngay tại HappyLuke nhé.

Leave a Reply