Danh sách sòng bạc trực tuyến “đen” là gì? – 647 từ – LDHV

Một sòng bạc trực tuyến “đen” hay còn gọi là sòng bạc lừa đảo là bất kỳ trang web nào đã thực hiện các bước để “cắt xén”, “moi túi”, lấy cắp thông tin của khách hàng một cách tinh xảo, gây mất niềm tin của cộng đồng chơi game trên Internet. Bạn sẽ hiếm khi thấy các trang web này được quảng cáo bởi các chi nhánh, vì danh tiếng của họ đã trở nên tắt ngấm chưa kể đến việc bị kỳ thị. 

Tại sao nên tránh các trang web cờ bạc trực tuyến này

Lý do đơn giản để tránh bất kỳ trang web cờ bạc nào nằm trong danh sách đen là thực tế là họ đã làm điều gì đó trong quá khứ của họ để làm rõ rằng họ không đáng tin cậy. Cho dù đó là một vấn đề của chủ sở hữu hoàn toàn lừa đảo người chơi của họ, hoặc chỉ đơn giản là một trong những bất lực mà trang web đó không thể giải quyết được khiến nó trở nên không đáng tin cây.

Các vấn đề chính xác có thể khác nhau. Bên dưới, chúng tôi đã thu thập một số lý do phổ biến nhất khiến một trang web có thể kết thúc trên danh sách đen của chúng tôi.

Vấn đề thanh toán

Ngay cả ở sòng bạc trực tuyến hợp pháp, việc rút tiền không phải là tức thời. Chắc chắn cần phải có thời gian xử lý trên cả hai bên, của họ và các tổ chức tài chính mà họ làm việc cùng. Sự chậm trễ này có thể gây phiền toái và có thể bị đem so sánh với rất nhiều trang web trực tuyến có thể nhanh hơn một chút – nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang nói đến ở đây.

Một số nhà khai thác danh sách đen được biết đến với việc trả tiền rất chậm, đến mức mà người chơi đang chờ đợi hàng tháng cho bất kỳ việc rút tiền nào họ thực hiện. Đây là một tình huống không chỉ gây phiền toái cho người chơi, mà còn có khả năng gian lận: các trang web này có thể đang cố gắng trả ít nhất có thể, đưa ra lý do để giữ tiền của người chơi càng lâu càng tốt. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đang đấu tranh với dòng tiền.

Thậm chí tệ hơn là các trang web không trả tiền. Các trang web này sẽ chồng chất về lý do, nhưng cuối cùng, không bao giờ trả tiền. Những nhà khai thác này sẽ dần mất khách hàng, nhưng thiệt hại đã được thực hiện. 

Thông thường, điều này có thể là gambit cuối cùng cho những chủ sở hữu bị mất khả năng thanh toán và không muốn thừa nhận rằng họ không còn đủ khả năng để điều hành doanh nghiệp của mình nữa. Hãy coi chừng bất kỳ trang web nào yêu cầu bạn gửi thêm tiền để rút tiền, hủy bỏ việc rút tiền của bạn hoặc yêu cầu tài liệu nhận dạng trên nhiều lần. Đây là những điểm nổi bật của các hoạt động lừa đảo và phải là một lá cờ đỏ mà chúng không được tin cậy.

Tính toàn vẹn của trò chơi

Tính toàn vẹn trò chơi là một vấn đề tương đối hiếm. Tuy nhiên, đã có trường hợp khi các nhà khai thác vô đạo đức đã gạt bỏ khách hàng bằng cách tạo ra các trò chơi mà người chơi không thể chiến thắng vì kết quả không công bằng và ngẫu nhiên.

Vấn đề này có thể xảy ra trên nhiều hình thức, nhưng tất cả chúng đều là lý do đủ để tránh những sòng bạc này. 

Leave a Reply