Đánh giá Super Multitimes Progressive HD slot game tại HappyLuk

Super Multitimes Progressive Slot mang đến cho người chơi cơ hội giành được một trong bốn giải đặc biệt trong game, cái khác – tạo ra một khe cắm rất độc đáo. Trò chơi này của iSoftbet có một cảm giác rất cổ điển, có nhiều biểu tượng được tìm thấy trong suốt cả năm ở cả hai máy trái cây và một tên cướp có vũ trang, bao gồm quả anh đào, chuông, bảy và đơn, đôi và ba thanh. Khe cắm này cũng hơi truyền thống theo cách nó chơi, mặc dù Jackpot nhiều lần và các số nhân được thêm vào là một sự thay đổi hiện đại.

Năm cuộn có nền màu trắng cổ điển và độ cong liên kết với các khe cũ, những chỗ ngồi ở giữa màn hình. Phía trên các cuộn dây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các khoản thanh toán và quy tắc của khe, điều này mang lại cho vùng không khí đầy màu sắc, nếu làm cho nó trông hơi đông đúc. Các điều khiển ngồi bên dưới các cuộn, nút quay ngồi tự hào ở giữa các điều khiển, lớn hơn nhiều so với bất kỳ nút nào khác. Trong suốt quá trình chơi, có âm thanh chung của một sòng bạc trong nền và mỗi vòng quay được đáp ứng bằng âm thanh cơ học của các cuộn, thêm vào không khí đích thực của khe.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Thiết lập và cách chơi

Khe năm reel này có năm dòng giành chiến thắng, mặc dù bạn sẽ có thể chọn chơi bất kỳ số nào trong khoảng từ 1 đến 5. Bạn cũng sẽ chọn giá trị đồng xu và số tiền đặt cược cho bạn tổng số tiền cược cho mỗi lần quay. Số tiền đặt cược của dòng nằm trong khoảng từ 1 đến 5, mặc dù để kích hoạt các tính năng Jackpot, bạn sẽ cần phải chơi số tiền đặt cược tối đa – chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

Bảng thanh toán tại khe có nhiều điểm khác nhau và có vẻ hơi khó hiểu lúc đầu, mặc dù hoàn toàn rõ ràng rằng tiêu chuẩn lớn nhất thắng khi đến 3, 4 hoặc 5 ký hiệu ‘ký hiệu đô la’. Bạn sẽ giành được 1.600 xu cho năm liên tiếp và 1.200 và 800 cho bốn và ba trong một hàng tương ứng. Bạn sẽ tìm thấy cả bảy màu xanh và đỏ và đây là lần thanh toán cao nhất tiếp theo và các BAR, chuông và quả anh đào tiếp theo. Cùng với chiến thắng cho các biểu tượng giống hệt nhau, bạn cũng sẽ đạt được các chiến thắng cho các kết hợp của bảy mươi và kết hợp của các BAR.

Khe cắm này có một tính năng thú vị hoang dã. Thay vì một tiêu chuẩn hoang dã, bạn sẽ tìm thấy wilds nhân, đây là 2x, 4x và 8x. Điều này có nghĩa rằng cũng như thay thế cho bất kỳ biểu tượng khác (ngoài biểu tượng Jackpot) bất kỳ chiến thắng nào đạt được bằng cách sử dụng tự nhiên sẽ được nhân với số tiền nhất định.

Tính năng Jackpot

Mặc dù lối chơi tiêu chuẩn vừa thú vị vừa hơi độc đáo, nhưng khe cắm thực sự đi kèm với tính năng Jackpot. Bạn sẽ thực sự tìm thấy bốn Giải đặc biệt khác nhau trong trò chơi – Jackpot, Super Jackpot, Multitimes Jackpot và Super Multitimes Progressive Jackpot. Mỗi chiến thắng Jackpot có phần thưởng riêng của mình và có thể cung cấp cơ hội để giành chiến thắng trong Jackpot tiếp theo.

Jackpot – Đây là chiến thắng bằng cách hạ cánh ba biểu tượng phân tán Jackpot Progressive trên bất kỳ cuộn nào và bạn cũng sẽ nhận được 8 spin miễn phí. Trong tám vòng quay miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy một bộ đếm mà giữ số điểm của các biểu tượng Tiến bộ Jackpot xuất hiện trên guồng và nếu bạn hạ cánh 8 hoặc nhiều hơn, bạn sẽ thắng Super Jackpot.

Super Jackpot – Cũng như chiến thắng trong vòng “Jackpot”, bạn có thể giành chiến thắng trực tiếp bằng cách hạ cánh bốn trong số các biểu tượng tán xạ lũy tiến Jackpot. Tại đây, bạn sẽ nhận được thêm 8 spin miễn phí, lần này cần 10 hoặc nhiều biểu tượng Tăng cường Jackpot để tiếp cận ‘Multitimes Jackpot’.

Jackpot đa nhiệm – Bạn sẽ giành chiến thắng trực tiếp này bằng cách tiếp cận năm biểu tượng lũy tiến Jackpot cũng như trong vòng thưởng trước đó. Một lần nữa bạn sẽ có 8 spin miễn phí.

Super Multitimes Progressive Jackpot – Đây là Jackpot duy nhất bạn không thể giành chiến thắng trực tiếp tại bất kỳ vòng quay nào. Bạn sẽ giành chiến thắng bằng cách đặt biểu tượng Progressive Jackpot 32 lần trở lên trong vòng quay miễn phí ‘Multitimes Jackpot’.

Phần kết luận

Mặc dù xuất hiện giống như một khe truyền thống, trò chơi thực sự hơi phức tạp và bạn có thể mất vài phút để hiểu đầy đủ về những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, một khi bạn nhận được nó, khe cắm này là tuyệt vời. Nhập cấp độ Jackpot đầu tiên và nó chắc chắn là thú vị khi bạn cố gắng hạ cánh đủ các biểu tượng để tiến lên cấp độ tiếp theo và trở đi. Đây là một khe cắm rất độc đáo của iSoftbet và đã chơi nó một khi bạn sẽ quay trở lại với nó một lần nữa và một lần nữa.

 Chơi game trực tuyến!

Leave a Reply