You are currently viewing ĐỔI XU “KHÔNG GIỚI HẠN”, NHẬN NGÀN QUÀ TO!

ĐỔI XU “KHÔNG GIỚI HẠN”, NHẬN NGÀN QUÀ TO!

Vui Gíang Sinh, Rinh tiền thưởng Không giới hạn duy nhất tại Shop xu thưởng tháng 12!

KHUYẾN MÃI:

Tiền thưởng là kho báu của chúng tôi. HappyLuke yêu thích sự bất ngờ, yêu thích sự đãi ngộ cũng như việc khiến mọi người hạnh phúc.

Duy nhất trong tháng 12 này, Shop Điểm Thưởng cho phép người chơi mua vật phẩm Không giới hạn, với nhiều phần thưởng giá trị cực cao! Càng có nhiều xu, cơ hội mua vật phẩm và nhận thưởng càng nhiều.

Số dư xu thưởng không đủ để tham gia? Nhanh tay đặt cược nhiều hơn để thu thập càng nhiều xu càng tốt. Với những người chơi đã có số dư xu lớn trong tài khoản, hãy sử dụng tất cả trước ngày 31/12/2021 nhé!

ĐỔI XU ĐI CHỜ CHI!

ĐỔI XU “KHÔNG GIỚI HẠN”, NHẬN NGÀN QUÀ TO!

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

1. Thời gian: từ 00:00 01 tháng 12 đến 23:59 31 tháng 12, 2021 (GMT+7).

2. Cách thức:

● Người chơi từ cấp độ Chuyên Nghiệp trở lên có thể sử dụng Xu thưởng để đổi các vật phẩm Không giới hạn.

● Số lần đổi thưởng: Không giới hạn số lần đổi/ mỗi người chơi trong suốt thời gian khuyến mãi.

3. Người chơi hợp lệ: Tất cả người chơi đã hoàn tất tối thiểu 1 lần gửi tiền và đang ở cấp độ Chuyên Nghiệp trở lên tại Shop Điểm Thưởng.

4. Khuyến mãi trang web chỉ áp dụng cho những người chơi có tài khoản duy nhất. Những người chơi được xác định là Gửi tiền gian lận, Nhiều liên kết, Chơi không thường xuyên, Thợ săn tiền thưởng và Rút tiền Giữ lại sẽ không đủ tư cách nhận bất kỳ khuyến mãi nào. Do đó, tiền thưởng có được bởi các tài khoản trùng lặp sẽ bị hủy.

5.HappyLuke có quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối hoặc thu hồi bất kỳ chương trình khuyến mãi nào theo quyết định riêng của mình và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

6. Điều khoản và Điều kiện Chung của HappyLuke được áp dụng.

Leave a Reply