Đánh giá Máy xèng Lucky Tree trên Happyluke

Không có gì bí mật khi chúng ta cần một chút may mắn khi quay guồng trên máy đánh bạc trực tuyến để bất kỳ trò chơi nào sử dụng biểu tượng của may mắn đều được chúng tôi sử dụng; Lucky Tree là một trò chơi theo chủ đề phương Đông từ Bally Technologies với một số đồ họa đáng yêu và một số tính năng tiền thưởng – xm chi tiết tất cả về trò chơi này bên dưới.

Lucky Tree là một máy xèng 5 guồng quay và 30 đường cược mặc định; những guồng quay trong một khung vàng trang trí công phu, ngồi ở phía trước của một khung cảnh tím mơ mộng của cây hoa và những ngọn núi xa xôi.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn là ba sinh vật được cách điệu – một con cóc, một con cá và một con rùa cùng với một cây tre và một bông hoa màu hồng; thẻ bài J, Q, K và A tạo nên các giá trị thấp hơn.

Có bốn biểu tượng wild trong Lucky Tree – con rồng, bát quái, đồng xu vàng và mèo may mắn và mỗi con sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng wild khác. Biểu tượng scatter bao gồm Bát quái và mèo may mắn.

Tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách dừng ba hình Bát quái wild / bát quái thường bất cứ nơi nào trên guồng hai, ba và bốn; bạn sẽ được tặng mười vòng quay miễn phí cái mà có thể được kích hoạt lại bằng cách thu thập thêm ba scatter nữa. Trên mỗi đồng xu wild quay sẽ được thêm vào các guồng để giúp có một số chiến thắng lớn.

Tính năng chọn tiền thưởng được kích hoạt bằng cách dừng ba biểu tượng con mèo may mắn / mèo may mắn wild scatter bất cứ nơi nào trên guồng một, ba và năm; bây giờ bạn phải chọn một trong ba lĩnh vực để xác định số lượng Chọn (6-15) trong bước tiếp theo. Điều đó liên quan đến việc chọn từ khung và tìm các cặp phù hợp tương ứng với các giá trị số nhân trong các biểu đồ khác nhau; các số nhân đó được cộng lại và sau đó áp dụng cho tiền cược của bạn.

Tình năng đồng tiền bí ẩn có thể xảy ra ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay miễn phí và lên đến 7 đồng tiền wild sẽ rơi xuống guồng, sau đó bất kỳ khoản thanh toán mới sẽ được xác định.

Leave a Reply