Đánh Giá Máy Xèng Fire Joker của Play ‘N Go

Fire Joker là máy xèng 3 guồng quay, 5 đường cược từ Play ‘N Go có thể được chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng từ 5 xu đến 100 bảng cho mỗi lần quay. Trò chơi đơn giản thấy bạn chơi lửa khi mọi thứ trở nên nóng hơn khi có sự kết hợp của 3 biểu tượng phù hợp xếp theo chiều ngang hoặc theo đường chéo.

Với cách bố trí khung 3 × 3, đồ hoạ khá đơn giản với các biểu tượng chữ X, quả cherry, nho, dấu cộng, chữ bar, chuông và các số 7 may mắn. Chú Hề Lửa ác độc là biểu tượng chính thưởng 80 đồng tiền khi bạn nhận được 3 trong số đó trên một đường cược thắng – nó cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác.

Về tính năng, bạn có tính năng Flaming Re-spin – điều này được chơi khi các biểu tượng xếp chồng lên nhau xuất hiện trên bất kỳ 2 guồng nào khi không có kết hợp chiến thắng được hình thành. Sau đó, bạn được thưởng 1 lần quay lại miễn phí trên guồng thứ 3 với các ký hiệu xếp chồng lên nhau giữ vị trí của chúng.

Nếu bạn dừng vào tất cả các vị trí cuộn với cùng một biểu tượng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Wheel of Multipliers – tổng số chiến thắng sẽ phụ thuộc vào số nhân ngẫu nhiên lên đến 10x!

Fire Joker là một máy kéo số đơn giản với tỷ lệ thắng ở mức trung bình – tính năng Wheel of Multipliers là loại cược tốt nhất để giành chiến thắng đến 800 lần cược (mỗi lần quay). Bạn có dám chơi với lửa?

Nếu bạn muốn nhận thêm các khuyến mãi hấp dẫn khác và vòng quay miễn phí tại nhiều trò chơi hơn thì Happyluke là lựa chọn tuyệt vời cho người mê Casino.

Leave a Reply