You are currently viewing Cuộc đua Jackpot may mắn, thắng lớn với HappyLuke

Cuộc đua Jackpot may mắn, thắng lớn với HappyLuke

Chơi game habanero, thắng giải thưởng bonanza tại cuộc đua Jackpot may mắn, thắng lớn với HappyLuke!

Bên cạnh các giải đấu đặc sắc như hoàn trả cá cược thể thao lên đến 0,8%, HappyLuke còn triển khai các giải đấu hấp dẫn khác. Tăng adrenalin ngay nhé vì bạn sắp bước vào cuộc đua siêu thú vị mang tên Cuộc đua Jackpot Habanero tháng 8 này để có cơ hội rinh về giải thưởng siêu to khổng lồ!

Chơi ngay các trò chơi được chọn của Habanero trong cuộc đua Jackpot may mắn để có cơ hội thắng được một phần của giải Jackpot.

CÁCH THỨC  
1. Cuộc đua Jackpot may mắn sẽ bắt đầu được tính và tích luỹ từ 00:00, 23 tháng 8 cho đến 23:59, 28 tháng 8 (GMT +7). Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, jackpot sẽ được tính bằng cách tích lũy thành một phần 1% cụ thể của RTP với mỗi lần đặt cược khi chơi trò chơi thuộc danh sách 36 trò đủ điều kiện. Jackpot sẽ được tính bắt đầu từ 0.

2. Sau khi được tích luỹ, giai đoạn đua sẽ chính thức được tính từ 21:00 ~ 23:59 21 tháng 8, diễn ra trong vòng 180 phút.

Ngay khi bắt đầu giai đoạn đua, những người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên trước khi kết thúc đua.

3. Khi jackpot được kích hoạt, người đầu tiên trúng giải jackpot sẽ được giải nhất, trong khi các vị trí khác trong cơ cấu giải thưởng cuộc đua Jackpot may mắn sẽ theo trình tự nhận đặt cược của máy chủ.

Cấu trúc giải thưởng

Vị tríNgười thắng%
1135%
2125%
3115%
4110%
515%
612%
712%
812%
912%
1012%
Tổng10100%

Trò chơi hợp lệ:

1Marvelous Furlongs19Fa Cai Shen Deluxe
2Return To The Feature20Naughty Santa
3Before Time Runs Out21Wizards Want War!
4Orbs of Atlantis22Colossal Gems
5Totem Towers23Nuwa
6Christmas Gift Rush24Wild Trucks
7Taberna De Los Muertos25Lucky Lucky
8Taberna De Los Muertos Ultra26Magic Oak
9Happy Ape27Mount Mazuma
10Jellyfish Flow285 Lucky Lions
11Jellyfish Flow Ultra29Hot Hot Fruit
12Wealth Inn30Pumpkin Patch
13Hey Sushi31Egyptian Dreams Deluxe
14Scopa32London Hunter
15Techno Tumble33Four Divine Beasts
16Lucky Fortune Cat34Santa’s Village
17Knockout Football Rush35Fa Cai Shen
18Loony Blox36Bombs Away

Càng nhiều người tham gia cược trong cuộc đua, giải thưởng Jackpot càng lớn.

Cuộc đua Jackpot may mắn, thắng lớn với HappyLuke

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:
1. Tất cả người chơi đều đủ điều kiện tham gia giải đấu này, trừ người chơi gian lận, nhiều tài khoản và săn tiền thưởng.

2. Khoản cược tối thiểu để đủ điều kiện cho jackpot là 0.10 EUR. Mệnh giá mặc định là EUR, người thắng cuộc sẽ được chi trả ở mệnh giá như tài khoản của họ, được quy đổi tỷ giá dựa vào tỷ giá chuyển đổi của Habanero.

3. Người chơi sẽ có thể thấy mức đặt cược tối thiểu được quy đổi trong phần “cách chơi” trong trò chơi. Đối với giải thưởng, nếu người chơi tham gia trò chơi, giải thưởng sẽ được hiển thị theo đơn vị tiền tệ mà người đó sử dụng.

4. Ngay khi cuộc đua Jackpot may mắn bắt đầu, người chơi cần đặt các khoản cược hợp lệ ở các game trên, trong đó, một phần của tất cả các khoản cược của người chơi sẽ được chuyển vào giải Jackpot bất cứ khi nào người chơi quay guồng hoặc đặt cược vào các trò chơi đủ điều kiện.

Tiêu chí để được tính là đủ điều kiện tham gia cuộc đua Jackpot may mắn: Chơi các game hợp lệ trong thời gian diễn ra giải đấu để có cơ hội nhận phần thưởng ngẫu nhiên.

5. Trong cuộc đua, tại một thời điểm bất kỳ, người chơi đầu tiên sẽ kích hoạt chiến thắng đầu tiên, tất cả các cược liên tiếp nhận được bởi máy chủ sẽ được chỉ định các vị trí chiến thắng còn lại.

6. Chi tiết cuộc đua Jackpot may mắn sẽ được đề cập tại phần Cách chơi (How to play) trong các game hợp lệ.

7. Bạn sẽ không được tính là hợp lệ để tham gia giải đấu nếu bạn chơi với tiền thưởng.

8. Cuộc đua Jackpot may mắn sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động chơi trò chơi của bạn – cũng như khoản tiền bạn nhận được.

9. Giải thưởng Jackpot sẽ được tự động chuyển vào tài khoản người chơi HappyLuke.

10. Chúng tôi có quyền từ chối tham gia vào chương trình khuyến mãi nếu có bất kỳ hành vi nào nhằm lạm dụng hoặc thao túng bất kỳ khía cạnh nào của chương trình khuyến mãi này, hoặc nếu có bất kỳ vi phạm nào đối với các điều khoản và điều kiện đã đưa ra.

11. Chúng tôi và Habanero có quyền sửa đổi, thay đổi hoặc huỷ giải đấu này vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

12. Điều khoản và điều kiện chung được áp dụng.

Leave a Reply