Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Cảm thấy như Giáng sinh một lần nữa với trò chơi Santa’s Village

Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Được cung cấp bởi phần mềm Habanero, Santa’s Village Slot là máy Slot hoàn hảo để đưa bạn đi dạo trên những con đường đầy tuyết vào dịp Giáng sinh này. Khe cắm video lũy tiến, Làng của ông già Noel có 5 cuộn quay và 15 dòng tiền mà bạn có thể tạo thành các kết hợp chiến thắng. Slot máy này cũng có 2 vòng quay và spin miễn phí khác nhau sẽ giữ cho đôi mắt của bạn dán mắt vào màn hình cho đến khi bạn kết thúc với giới hạn đặt cược của mình. Có thể trò chơi Slot này mang đến cho bạn rất nhiều thịnh vượng trong mùa lễ hội này. Chúc bạn may mắn!

Đồ họa, hiệu ứng âm thanh và giao diện

Sự kỳ diệu của Giáng sinh là ở đây với một khe cắm thú vị trong một căn phòng đầy màu sắc và ấm cúng được trang trí cho Ngày Giáng sinh với ghế bành thoải mái, quà nằm rải rác xung quanh phòng, một con chó thư giãn, cửa sổ tuyết và lò sưởi ấm áp.

Trong nền, giai điệu piano chơi một phiên bản đàn piano điện thực sự của Jingle Bells thực sự giúp bạn có được tâm trạng để kỷ niệm một ngày cho hòa bình, tình yêu và sự hòa hợp cũng như cơ hội để giành chiến thắng cho một chiến thắng lớn Giáng sinh jackpot!

Biểu tượng và ý nghĩa của chúng

Trên guồng, Chúa Thánh Thần tiếp tục được đưa vào Làng của ông già Noel với một món quà đóng hộp, kẹo, Quả cầu Giáng sinh, Tuần lộc, Rạn san hô Giáng sinh, Red Robin, Nến và tất nhiên là ông già Noel. Phần còn lại của các ký hiệu được tạo thành từ các ký hiệu A, K, Q và J.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến thắng từ các biểu tượng Wild cũng như món quà Giáng sinh thông thường của ông già Noel trên các vòng quay.

‘Món quà đóng hộp’ là biểu tượng Wild và luôn là biểu tượng chào mừng trên guồng như thể nó xuất hiện trong một sự kết hợp chiến thắng và biểu tượng Santa cũng nằm trên guồng, sau đó nó khởi động tính năng bản đồ nơi ông già Noel lướt qua tuyết trong làng kích hoạt tiền thưởng miễn phí quay.

Các cuộn quay trơn tru và khi bạn hạ cánh một LỚN thắng các cuộn dừng lại, và nó bắt đầu mưa tiền với một giai điệu Giáng sinh vui vẻ giúp bạn ăn mừng chiến thắng.

Quay miễn phí

Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Có 2 kiểu quay tròn miễn phí. ‘Trò chơi miễn phí ở Santa’ được kích hoạt trên tính năng bản đồ, được kích hoạt bởi biểu tượng Hoang dã ‘Đóng hộp quà tặng’ giúp hoàn thành hoặc mở rộng một trong các kết hợp biểu tượng khác trên vùng. Nếu biểu tượng ông già Noel cũng nằm trên guồng thì tính năng bản đồ bắt đầu, đây là nơi các spin miễn phí bị ẩn.

Khi tính năng bản đồ khởi động, ông già Noel đi bộ và nếu ông đến đúng ngôi nhà (có 3 ngôi nhà chứa các vòng quay miễn phí trong bản đồ làng của ông già Noel), sau đó 12 vòng quay miễn phí được trao. Nếu anh ta dừng lại trên đường đi, sau đó bạn quay trở lại cuộn và chờ đợi một Santa cộng với Wild kết hợp biểu tượng giành chiến thắng.

Trò chơi quay miễn phí khác là ‘Trò chơi miễn phí trượt tuyết’ được kích hoạt theo cùng một cách bởi 3 ngôi nhà khác trên bản đồ của ông già Noel – những ngôi nhà này khác với những ngôi nhà kích hoạt ‘Trò chơi miễn phí ở Santa’. Trong khi trò chơi ‘Sleigh Free Games’ miễn phí quay vòng 2 và tối đa 4 biểu tượng quà tặng đóng hộp có thể hạ cánh trên guồng giúp bạn có cơ hội giành được nhiều chiến thắng kết hợp hơn.

Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Wilds

Mỗi khi biểu tượng hoang dã hoàn thành một chiến thắng trên guồng, thì tính năng Bản đồ được kích hoạt. Đây là tấm vé để mở các trận thắng Giáng sinh tại Làng của ông già Noel.

Biểu tượng Wild là ‘Món quà đóng hộp’ với một dải ruy băng màu đỏ quấn quanh nó. Hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên trò chơi hoạt động như một biểu tượng thay thế. Nó có thể hoàn thành chiến thắng hoặc mở rộng chúng bằng cách trở thành một phần của bất kỳ sự kết hợp biểu tượng nào. Nó cũng là biểu tượng trả tiền cao nhất trong game.

Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Scatters

Santa khoản là loại scatter trên khe làng của ông già Noel. Ông làm việc đồng bộ với biểu tượng hoang dã. Khi kết hợp chiến thắng hoàn toàn hoang dã, khe sẽ tìm kiếm các cuộn cho bất kỳ biểu tượng Santa Clause nào trên các cuộn. Nếu có 1 biểu tượng ông già Noel trên guồng thì tính năng Bản đồ sẽ xuất hiện và ông già Noel sẽ tiếp tục đi bộ quanh làng để tìm cửa gõ, có nghĩa là tiền thưởng tính năng dành cho bạn!

Jackpot lũy tiến

Vì nó là Giáng sinh mỗi ngày trong làng của ông già Noel, có cơ hội chiến thắng giải độc đắc tiến bộ bất cứ lúc nào trong trò chơi. Không có kích hoạt để mở ra các kho bạc, jackpot tiến bộ chỉ mở ra bởi sự ngạc nhiên và có thể làm điều này ở phần cuối của bất kỳ spin ngẫu nhiên.

Santa's Village Habanero Software slots HappyLuke chơi trò chơi

Tại sao chơi Santa’s Village slot?

Như bạn có thể thấy từ phần trước, vị trí này có RTP cao giúp bạn đáng giá thời gian của mình, đặc biệt nếu bạn yêu thích các nơi có RTP cao – nghĩa là ai không?

 

Choi game truc tuyen!

 

Đọc thêm:

Những điều bạn có thể chưa biết khi chơi Poker online
Đăng ký tài khoản trên HappyLuke chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 

About the Author