Đánh giá trò chơi slot của Legend of Cleopatra - chơi ngay

Đánh giá trò chơi slot của Legend of Cleopatra – chơi ngay

Mặc dù là một gương mặt mới trong ngành công nghiệp phần mềm sòng bạc trực tuyến, Playson đã gây tiếng vang lớn nhờ vào sở trường sản xuất các sản phẩm chất lượng có thể dễ dàng so sánh và cạnh tranh với các nhà sản xuất phần mềm tốt nhất hiện nay. Một trong những bản phát hành mới nhất từ studio mới thú vị này là khe video Legend of Cleopatra, đây là một cống khác cho nữ hoàng Ai Cập của tất cả các nữ hoàng.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Được làm đẹp mắt, Legend of Cleopatra sẽ quyến rũ bạn với đồ họa HD nguyên sơ, vẻ đẹp nghệ thuật và hình dạng khác thường – một trải nghiệm có thể được thưởng thức trên máy tính cũng như bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào. Một cái gật đầu với những huyền thoại phổ biến về nữ hoàng huyền thoại, khe trực tuyến này miêu tả Cleopatra là một nữ thần xinh đẹp, quyến rũ và là người tôn thờ các vị thần quyền lực nhất thời bấy giờ. Với những cuộn phim mạ vàng được đặt trước phòng tắm cá nhân của Cleopatra, thứ mà cô xuất hiện trong vòng quay thưởng, và một bản nhạc huyền bí lấy cảm hứng từ âm nhạc địa phương, Legend of Cleopatra là tất cả những gì bạn hy vọng sẽ thấy khi chơi một trò chơi lấy cảm hứng từ Cleopatra .

Ngay cả khi bạn đặt thiết kế của nó sang một bên, bạn vẫn bị bỏ lại với một khe tách ra khỏi định mức. Thay vì màn hình 5×3 thông thường, máy đánh bạc có chủ đề Ai Cập này có 6 cuộn với các hàng biểu tượng khác nhau, bắt đầu bằng 2 hàng và tăng dần lên 3, 4, rồi 5 ở bên phải của bạn. Trên màn hình lớn này, bạn sẽ tìm thấy 100 hàng thanh toán cố định và một loạt các tính năng thưởng có thể mang đến cho bạn cảm giác thích hợp về mức độ giàu có của một pharaoh.

Đánh giá trò chơi slot của Legend of Cleopatra - chơi ngay

Đi tắm với Cleopatra

The Legend of Cleopatra có thể được chơi với cả cá cược nhỏ cũng như tiền cược cao đáng kể. Nếu bạn đã chơi máy đánh bạc trực tuyến giới hạn cao trước đây, bạn biết rằng bạn chỉ có thể mong đợi lợi nhuận lớn hơn tại trò chơi này khi bạn đặt cược cao hơn. Đặt cược bắt đầu trong vị trí là 0,20 tín dụng cho mỗi lần quay, được tính bằng cách đặt cược thanh toán 0,01 và nhân với 20 lần. Mặt khác, đặt cược tối đa có thể lên tới 100 tín dụng cho mỗi lần quay – giới hạn có thể tạo ra giải thưởng lớn nhưng cũng tiêu tốn ngân sách của bạn nhanh hơn.

Vị trí chỉ trả tiền cho sự kết hợp của cùng các biểu tượng được căn chỉnh với bất kỳ trong số 100 hàng thanh toán của nó và bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Chỉ với 2 hàng biểu tượng trên guồng này, bạn sẽ chỉ có 3 loại biểu tượng để kích hoạt xuất chi trong mỗi lần quay, 2 biểu tượng thông thường và 1 ký tự đại diện. Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt tính năng Double Wild của nó hoặc tình cờ thu thập một số biểu tượng thanh toán cao tương tự trên tất cả 6 guồng, bạn có thể đạt một số khoản thanh toán lớn vì có hàng tá thanh toán để tính.

Biểu tượng có lợi nhất trong vị trí này là ký tự vàng, trả 10 – 100 lần đặt cược dòng của bạn cho 3-6 biểu tượng và cũng có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác được liệt kê trong bảng thanh toán, ngoại trừ phân tán. Trailing đằng sau sự hoang dã là các biểu tượng Legend of Cleopatra và Cleopatra, trả 5-10 lần đặt cược của bạn cho các chiến thắng 3 loại và lên tới 75 lần đặt cược của bạn khi bạn nhận được 6 trong số các biểu tượng trên một dòng thanh toán. Và nếu những biểu tượng này không giúp bạn thu thập chiến thắng, bạn cũng có 8 biểu tượng cấp thấp hơn để dựa vào: 5 thẻ và 3 hình ảnh của các vị thần động vật cổ đại của Ai Cập. Kết hợp 3 hoặc 6 biểu tượng phù hợp từ bộ sưu tập này có thể giúp bạn có khoản thanh toán tương ứng từ 2-5 lần đặt cược của bạn và tối đa 20-50 lần.

Đánh giá trò chơi slot của Legend of Cleopatra - chơi ngay

Xuất chi tốt là hoàn toàn có thể có trong Legend of Cleopatra nhờ tính năng thưởng Double Wild. Double Wild được kích hoạt khi Golden reel (reel 4) của slot được bao phủ hoàn toàn với các biểu tượng hoang dã. Khi bạn che nó, trò chơi sẽ nhân đôi cuộn thứ 4 lên cuộn 2 để tạo ra một chồng biểu tượng hoang dã thứ hai bao phủ một cột đầy đủ, mang lại cho bạn 2 cuộn đầy tự nhiên để kích hoạt các giải thưởng lớn hơn.

Một tính năng đặc biệt khác mà bạn có với khe này là biểu tượng phân tán, kích hoạt 5, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí khi 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng xuất hiện trên màn hình (chỉ quay 2-6). Vòng quay miễn phí được chơi bên trong bồn tắm Cleopatra, với nữ hoàng thư giãn bên cạnh guồng, ngập trong sữa. Trong các vòng quay miễn phí, các cuộn phim sẽ được lật để cung cấp cho bạn 5 hàng biểu tượng ở cuộn ngoài cùng bên trái và 2 trên cuộn ngoài cùng bên phải và do đó có nhiều cơ hội hơn để thu thập giải thưởng. Các vòng quay miễn phí cũng có thể được truy xuất khi xuất hiện 2 hoặc nhiều biểu tượng phân tán (cuộn 1-5), tối đa giới hạn tối đa 50 vòng quay miễn phí mỗi phiên.

Đánh giá trò chơi slot của Legend of Cleopatra - chơi ngay

Mang nữ hoàng cho một spin

Nhờ giới hạn đặt cược nhỏ, độ biến động trung bình và RTP hợp lý 95,05%, Legend of Cleopatra không chỉ là một trò chơi đẹp mắt – đó là một trò chơi được xây dựng để phù hợp với số lượng lớn ngân sách và sở thích của người chơi. Cung cấp giá trị giải trí, các sản phẩm đặc biệt xứng đáng và giải độc đắc lý thuyết 10.000 lần đặt cược của bạn, vị trí Ai Cập này có tất cả những gì bạn cần cho một phiên thưởng.


Đọc thêm:

Trò chơi slot Pirates’ Plenty – xem lại và chơi miễn phí
Đánh giá trò chơi Puss ‘N Boots – chơi tại HappyLuke

About the Author