Đánh giá slot game Battle for Atlantis

Đánh giá slot game Battle for Atlantis

Nếu như bạn đã chán những trò slot game trái cây cổ điển và tìm kiếm cho mình một trò slot ra gì và này nọ thì nhất định không được bỏ qua siêu phẩm Battle for Atlantis tại sòng bạc trực tuyến HappyLuke. Cùng tìm hiểu đánh giá slot game Battle for Atlantis trong bài viết dưới đây!

Đánh giá slot game Battle for Atlantis

Battle for Atlantis là một slot game đến từ nhà phát hành game đình đám Gameart nổi tiếng với những sản phẩm khiến người chơi phải ngạc nhiên và Battle for Atlantis cũng không nằm ngoài số đó. Pha trộn giữa thần thoại và cyberpunk, trò chơi đưa chúng ta đến đáy đại dương và giới thiệu cho chúng ta một cuộc chiến giữa thiện và ác. Từ Vua dưới nước, đến Nhân vật phản diện bóng tối và một nàng tiên cá xinh đẹp tên là Anomis, hay thành phố Atlantis, nơi diễn ra cuộc chiến này, mọi thứ đều có vẻ ấn tượng cho đến nay.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Battle for Atlantis có giao diện chơi gồm 3 hàng 5 cột và 30 dòng thanh toán khác nhau. Xét về đồ họa và chủ đề thì đích thị là điểm mạnh của Battle for Atlantis, kể cả các biểu tượng cũng được trau chuốt kĩ lượng để ăn rơ với chủ đề. Các biểu tượng này sẽ đem đến cho bạn hàng loạt các chiến thắng có giá trị lên đến 30$

Đánh giá slot game Battle for Atlantis

Cách chơi Battle for Atlantis

Cách chơi của Battle for Atlantis không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Battle for Atlantis là một slot game đáng chú ý và đáng trải nghiệm trong số những slot game mới nhất hiện nay tại nhà cái HappyLuke. Nếu như bạn chưa có tài khoản tại HappyLuke thì hãy nhanh chóng mở tài khoản để trải nghiệm Battle for Atlantis và nhận hàng loạt các khuyến mãi khủng tại sòng bạc HL.

 

Đọc thêm:

Cách chơi Dino Age và trải nghiệm vui vẻ với kỷ Jura
Lucky stripes: Slot game đơn giản với giải thưởng cao

 

About the Author