big win cat online slot game happyluke vn

Đánh giá máy xèng Big Win Cat của Play ‘N Go trên Happyluke

big win cat online slot game happyluke vn

Big Win Cat là máy xèng 3 guồng, 5 đường cược từ Play ‘N Go có thể đặt từ 5 xu đến £ 100 một vòng quay trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Đậm chất Phương Đông, trò chơi đầy màu sắc này có lợi nhất từ tính năng respin, nơi có cơ hội thứ hai để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể dừng vào các guồng với biểu tượng tương tự cho một cơ hội cấp số nhân khủng để giành chiến thắng lên đến 800 lần tổng cược của bạn!

Lấy bối cảnh một cửa hàng độc đáo châu Á, các kệ (guồng) hiển thị đồng tiền vàng, chuông cổ, túi nhỏ, quạt hoa, mèo, rùa, lợn và cá vàng vui vẻ. Hình Big Win Cat là biểu tượng wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng – đó cũng là biểu tượng sinh lợi nhất cho bạn 24 lần số tiền đặt cược của bạn khi xuât hiện 3 biểu tượng trên một đường cược thắng.

Trò chơi Big Win Cat đi kèm với tính năng Respin of Luck được chơi khi cùng một biểu tượng gần như được xếp chồng lên nhau trên 2 guồng bất kỳ – sau đó bạn sẽ nhận được 1 lần quay may mắn miễn phí trên guồng còn lại. Các biểu tượng từ 2 guồng vẫn được giữ nguyên trong khi quay lại để cho bạn một cơ hội chiến thắng khác.

Nếu bạn kiểm soát dừng vào tất cả 3 guồng với cùng một biểu tượng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Wheel of Multipliers – điều này có thể dẫn đến một số nhân 10x được áp dụng cho số tiền thắng của bạn! Điều này có thể dẫn đến chiến thắng tối đa 800 lần số tiền cược của bạn trên mỗi lần quay.

Big Win Cat là một máy xèng đơn giản trong thực tế và có nhịp độ nhanh – tỷ lệ thắng trung bình nhưng có tiềm năng cho các thưởng lớn nếu các số nhân có lợi cho bạn. Nếu bạn thích các máy xèng theo chủ đề châu Á, Play ‘N Go cũng cung cấp cho bạn Prosperity Palace truyền thống hơn về các tính năng tiền thưởng.

Bắt đầu chơi!

 

About the Author